Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp đảng viên mới tại trường tiểu học Hưng Đạo.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại trường tiểu học Hưng Đạo.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Chiều ngày 12/ 10/ 2014, Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo thuộc Đảng bộ xã Hưng Đạo tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú Ngô Thị Nhạ - GV Tiếng Anh của trường.


     Đến dự với buổi Lễ có Đ/c  Lê Hải Câu - Phó bí thư đảng ủy xã Hưng Đạo, Đ/c Nguyễn Đức Đang - Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã, Đ/c Bùi Thị Liên - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo.

     Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thị Liên - Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Đạo đã trao Quyết định kết nạp, phát biểu chúc mừng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng thời phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

      

Đ/c Bùi Thị Liên - Bí thư Chi bộ  phát biểu chúc mừng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới.

     Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng chi bộ phát triển, trong sạch vững mạnh.

Đ/c Bùi Thị Liên - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới  cho Đ/c Ngô Thị Nhạ.

     Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, Đ/c  Lê Hải Câu - Phó bí thư đảng ủy xã Hưng Đạo đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Đ/c  Lê Hải Câu - Phó bí thư đảng ủy xã Hưng Đạo phát biểu dặn dò toàn Chi bộ.

     Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục của Điều lệ Đảng.

Chụp hình lưu niệm các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

CTV

Ngô Quyên