Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.10.1982 - 20.10.2014.

Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.10.1982 - 20.10.2014.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa đáng quý của dân tộc Việt Nam. Truyền thống ấy, bản sắc ấy đã được các bậc tiền nhân dày công vun đắp và lưu giữ. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 20/11/2014, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ dành cho các thế hệ thầy cô giáo.


     Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Lương- Phó chủ tịch UBND xã Hưng Đạo, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, ban liên lạc hội cha mẹ học sinh.

Toàn cảnh buổi lễ.

 

     Phát biểu tại lễ kỷ niệm, cô Bùi Thị Liên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 hằng năm là ngày tôn vinh các thầy, cô giáo - những người đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời đồng chí đã tổng kết và đánh giá sâu sắc những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua, biểu dương thành tích của nhà trường đã đạt được và mong muốn trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được.

Cô Bùi Thị Liên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà phát biểu tại buổi lễ.

 

     Thay mặt Đảng uỷ chính quyền địa phương đồng chí Lê Hải Câu - Phó Bí thư thường trực xã Hưng Đạo đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời biểu dương, ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học và chỉ đạo đội ngũ cán bộ - nhà giáo không ngừng phát huy các hoạt động cao quý của người thầy trong sự nghiệp " trông người".   

Đ/c Lê Hải Câu - Phó Bí thư thường trực xã Hưng Đạo đã phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

 

      Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp đầy ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

 

Văn nghệ chào mừng buổi lễ.

CTV - Ngô Quyên