Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11


      "Tôn sư trọng đạo" vốn là truyền thống đạo lý quý báu của dân tộc ta. Hàng năm, cứ đến ngày 20/11, mọi tầng lớp xã hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh lại có dịp để tri ân công lao các thầy giáo, cô giáo cả một đời âm thầm, bền bỉ dạy dỗ mỗi chúng ta, và bao thế hệ học sinh nên người. Với ý nghĩa thiêng liêng đó  sáng ngày 20/11/2015 trường Tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Nhà giáo Việt Nam.

      Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, các cơ quan ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường Hưng Đạo , Ban liên lạc hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.

    Tại buổi lễ nhà trường đã được đón nhận những  bó hoa tươi thắm, những những lời ca tiếng hát và lời chúc mừng của các em học sinh, các cơ quan đoàn thể, hội cha mẹ học sinh tri ân tới Nhà trường. Đó chính là niềm động viên chân thành, niềm cổ vũ lớn lao nhất đối với các nhà giáo của nhà trường , đồng thời chính là đạo lý " Uống nước nhớ nguồn",  "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư"  đã trở thành truyền thống quý báu trong nhiều truyền thống cao quý của dân tộc Việt Nam ta.

    Trong niềm vui phấn khởi nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí Bùi Thị Liên-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt những kết quả mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua cũng như khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học. Đồng chí cũng cảm ơn lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh trong thời gian qua đã quan tâm ủng hộ  cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường và mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu này trong thời gian tới.

     Để tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các thầy cô giáo như người cha, người mẹ thứ hai trong đời em Nguyễn Thu Hiền - học sinh lớp 5A đại diện cho hơn 500 học sinh nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã luôn tận tình dạy dỗ, giúp đỡ các thế hệ học sinh trong suốt quá trình học tập và xin hứa ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để không phụ công ơn dạy dỗ của các thầy cô, xứng đáng với truyền thống học tập vẻ vang của nhà trường.

     Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt kết quả cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm

Hội phụ huynh Trường TH Hưng Đạo chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Doanh nghiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Đảm - Phó bí thư - Chủ tịch HĐND Phường phát biểu và chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Em Nguyễn Thu Hiền - Học sinh lớp 5A phát biểu và chúc mừng các Thầy, các cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Cô Bùi Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các cô đạt tiết dạy xuất sắc trong đợt thao giảng 20/11

CTV: Thúy Nga