Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2015 - 2016

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2015 - 2016


       Thực hiện nhiệm vụ năm học và được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, sáng ngày 24/10/2015, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2015 - 2016.

       Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Xuân Phồn - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, các đồng chí đại diện Đảng và chính quyền địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

       Tại hội nghị đồng chí Bùi Thị Liên - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016. Hội nghị đã nghe báo cáo việc thực hiện quy chế dân chủ, công tác thi đua khen thưởng của nhà trường; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh Tra Nhân dân năm học qua và kế hoạch công tác trong năm học mới. Hội nghị  còn tập trung các ý kiến thảo luận những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường đó là: đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học;  dạy học theo mô hình  trường học mới Việt Nam và mô hình lớp học thông minh; thực hiện đánh giá học sinh theo thông tư 30/2014; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học….

        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đảm – Phó bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường, đồng chí Lê Xuân Phồn - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua và động viên cô trò nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa để thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch của năm học mới đã đề ra.

         Hội nghị đã tán thành các chỉ tiêu và biểu quyết nhất trí 100%. Nghị quyết được thông qua với sự quyết tâm cao của tập thể CBGVNV.

        Sau ½ ngày làm việc nghiêm túc, trong bầu không khí thân thiện, dân chủ, Hội nghị cán bộ viên chức, lao động của trường Tiểu học Hưng Đạo đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, năm học 2015 - 2016 trường Tiểu học Hưng Đạo sẽ gặt hái nhiều thành công.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Hội phụ huynh nhà trường chúc mừng Hội nghị

Đ/c Bùi Thị Liên - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016

Đ/c Nguyễn Văn Đảm - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phát biểu.

Đ/c Lê Xuân Phồn - Chuyên viên Phòng Giáo dục phát biểu.

Đ/c Lê Xuân Phồn - Chuyên viên Phòng Giáo dục trao danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở cho 5 Đ/c có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 - 2015.

CTV: Thúy Nga