Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Tết Trung thu 2017

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Tết Trung thu 2017


       Nhằm mục đích giáo dục nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta cho các em học sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi, hòa nhập cộng đồng cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Chiều ngày 03/10/2017 trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức chương trình Tết Trung thu 2017 cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

       Đến dự  tết trung thu có các cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, các em học sinh, cùng các bậc phụ huynh.

      Mở đầu của Tết Trung thu lầ phần văn nghệ của các khối lớp với những bài hát về ngày trung thu sôi động, náo nhiệt, những trang phục thời trang độc đáo, hấp dẫn. Tiếp theo là phần thi "Bày cỗ đón trăng" giữa các lớp. Mỗi lớp bày một mâm cỗ trong đó có bánh nướng, bánh dẻo và các loại quả đặc trưng của tết trung thu. Các lớp được thỏa sức sáng tạo với mâm cỗ của mình. Mỗi lớp một ý tưởng, một chủ đề nhưng tất cả đều toát lên sự khéo léo, tinh tế thể hiện qua cách sắp đặt.

      Cũng trong dịp tổ chức Tết Trung thu Chi hội CTĐ nhà trường đã trao 10 suất quà cho các em học sinh thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại nhà trường. Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa không nhỏ về mặt tinh thần, động viên các em tiếp tục cố gắng học tập tốt đạt thành tích cao trong năm học này. Qua đây cũng là dịp cổ vũ tinh thần để giúp các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

  Sau đây là một số hình ảnh:

Quang cảnh Tết Trung thu năm 2017

Mâm cỗ Trung thu của các em học sinh lớp 1D

Mâm cỗ Trung thu của các em học sinh lớp 1A

Mâm cỗ Trung thu của các em học sinh lớp 1C

Cô Nguyễn Thị Ngần - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu

CTV: Mạc Hồng