Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tưng bừng trong Lễ khai giảng năm học mới và đón nhận chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Sở giáo dục và đào tạo.

Trường Tiểu học Hưng Đạo tưng bừng trong Lễ khai giảng năm học mới và đón nhận chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Sở giáo dục và đào tạo.


             Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2015, thầy và trò Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016 và đón nhận  chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Sở  giáo dục và đào tạo.

             Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Hải Câu –  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Trương Quốc Định – Trưởng công an phường và các đồng chí đại diện cho các ban ngành , đoàn thể, các đơn vị và đông đảo các bậc phụ huynh đã về dự chung vui với nhà trường.

             Năm học 2014 – 2015, thầy và trò nhà trường đã luôn thi đua phấn đấu không ngừng và đã đạt những kết quả xuất sắc. Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp Thị xã, nhiều thầy cô đã đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thị Xã. Đặc biệt hơn nữa, năm học qua nhà trường đã thực hiện tốt công tác kiểm định và được công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

            Năm học mới đã đến, bao thử thách còn phía trước. Chặng đường đã qua sẽ tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò nhà trường để thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Với chủ đề "Tiếp tục thực hiện đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục", "Ứng dụng CNTT vào giảng dạy" và phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

         Trong năm học 2015-2016 này, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học do ngành, Sở Giáo dục & Đào tạo đề ra.             

 Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Hội trưởng Hội phụ huynh lớp 1 tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng

 Hội phụ huynh Nhà Trường tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng

Bà Nguyễn Thị Thắm - Hội trưởng Hội phụ nữ Phường Hưng Đạo trao quà cho HS nghèo

Ông Dương Duy Tùng - Phó Chủ Tịch HĐND Phường Hưng Đạo trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

CTV: Huyền Trang