Asset Publisher

Đại hội Liên đội Trường TH Hưng Đạo năm học 2013-2014

Đại hội Liên đội Trường TH Hưng Đạo năm học 2013-2014


Đại hội Liên đội Trường TH Hưng Đạo

năm học 2013-2014

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đông Triều về việc tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2013-2014, chiều ngày 14 tháng 10 năm 2013, Liên đội trường TH Hưng Đạo tổ chức Đại hội Liên Đội. 

          Về dự Đại hội có Cô Bùi Thị Liên -Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường, chị Nguyễn Thị Nhung thay mặt Hội đồng Đội - BCH Đoàn xã hưng Đạo, cùng các thầy cô giáo phụ trách, các em đội viên xuất sắc trong các chi đôi.

Toàn cảnh Đại hội

       Tại Đại hội bạn Nguyễn Ngọc Anh lớp 4A thay mặt Đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả hoạt động của Liên Đội năm học 2012-2013 .Và bạn Nguyễn Duy Hiền lớp 5A  thông qua bản phương hướng kế hoạch Đội năm học 2013-2014.

    Bạn nguyễn Ngoc Anh lớp 4A thông qua bản kế hoạch Đội năm học 2013-2014.

        Tiếp đó, Đại hôi được nghe các bạn đội viên trình bày ý kiến tham luận về vấn đề" Phương pháp xây dựng đội vững mạnh"; " Phương pháp học tập đạt hiệu quả cao"; " Phương pháp rèn luyện tu dưỡng đạo đức của người học sinh","Công tác từ thiện nhân đạo..."

       Cũng trong buổi đại hội này Cô Bùi Thi Liên - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt  Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích Liên đội đẫ đạt được trong năm học qua, đồng Cô chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm mà Liên đội cần làm tốt trong năm học 2013-2014.

Cô Bùi Thị Liên -  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo đại hội.

         Không khí buổi Đại hội càng trang trọng và phấn khởi hơn khi cô Bùi Thị Liên đã trao thưởng cho các bạn đội viên có thành tích xuất sắc.

     

Cô Bùi Thị Liên  trao thưởng  cho các bạn đội viên có thành tích xuất sắc.

       Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2013-2014 gồm 9 bạn đội viên xuât sắc,là những cá nhân luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào,nhiệt tình hăng say với công tác đội. Có năng lực chỉ huy có phẩm chất tốt được mọi người tín nhiệm. Trước Đại hội các bạn xin hứa sẽ không ngừng học tập tu dưỡng rèn luyện đạo đức, nâng cao tinh thần trách nhiệm đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và phấn đấu đưa Liên đội đạt danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc cấp Tỉnh.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội

TPT

Vũ Thuỳ Anh