Asset Publisher

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" tại Trường Tiểu học Hưng Đạo.

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" tại Trường Tiểu học Hưng Đạo.

Thực hiện công văn số 05 HDPH/HĐTN-PGD&ĐT hướng dẫn tổ chức ngày hội Thanh, thiếu nhi khoẻ - Tiến bước lên Đoàn của PGD&ĐT Đông Triều. Sáng ngày 26 - 3 Liên đội trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 - 3 (1931 - 2015) .


         Đến với ngày hội có Đ/c Nguyễn Thị Nhung - Bí thư Đoàn xã, các Đ/c trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

          Ngày hội diễn ra với 2 phần: phần 1 : Ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, của Đội TNTP HCM, phần 2: Thi thời trang với chủ đề " Thời trang thân thiện với môi trường" đối với các khối lớp.

          Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, của Đội TNTP HCM, …

          Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

          Ngày hội diễn ra tươi vui, ý nghĩa, đem lại cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực của các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo. 

                        Một số hình ảnh tại hội thi:

 

Đ/c Nguyễn Thị Nhung - Bí thư Đoàn xã tặng hoa nhà trường.

 

Tiết mục thời trang lớp 3C.

 

Tiết mục thời trang lớp 2C.

 

Tiết mục thời trang lớp 1B.

 

Tiết mục thời trang lớp 2A.

 

CTV - Ngô Quyên