Asset Publisher

TH Hưng Đạo: Nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hướng đến kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam trong tháng 12/2013.

TH Hưng Đạo: Nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hướng đến kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam trong tháng 12/2013.


Nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hướng đến

kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam trong tháng 12/2013.

 

Ngay sau khi tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Hưng Đạo tiếp tục phát động đợt thi đua mới chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam từ ngày 01/12 đến ngày 22/12. 

Phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; phong trào học tập và rèn luyện tác phong anh bộ đội cụ Hồ; phong trào thi đua rèn đọc đúng đọc hay, ... được triển khai sâu rộng đến toàn thể CBGV-NV và các em học sinh trong toàn trường xuyên suốt trong tháng 12 đã được các tổ chuyên môn triển khai nhanh chóng. Các đồng chí giáo viên hăng hái đăng ký các tiết thao giảng, tìm tòi, sáng tạo bằng những trang giáo án hay, những bài dạy tốt. Đồng thời khai thác và vận dụng triệt để vào bài dạy bằng việc sưu tầm nhiều tài liệu, đồ dùng giảng dạy tự làm, đặc biệt là hình ảnh của anh bộ đội Cụ Hồ. Đặc biệt hướng tới kỷ niệm ngay thành lập QĐND Việt Nam, Liên đội nhà trường còn tham gia bằng một việc làm thiết thực  "Các lớp tham gia kế hoạch nhỏ thu gom giẻ sạch tặng Trung đoàn 405 để bảo dưỡng vũ khí".  

Sáng ngày 19/12 tại trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức tặng giẻ sạch cho Trung đoàn 405 với số lượng là trên 800kg. Việc làm này nhằm giáo dục tới các em học sinh lòng biết ơn, tình cảm sâu sắc tới các chú bộ đội. Đây là việc làm có ý nghĩa của các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo gửi tặng các chú bộ đội Trung đoàn 405, góp một phần nhỏ động viên các chú bộ đội chăm lo củng cố quốc phòng, xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam hùng mạnh trong tình hình mới. Từ đó nâng cao tinh thần phấn đấu học tập, rèn luyện đạo đức, tiếp bước cha anh xây dựng đất nước giàu đẹp, sánh vai các cường quốc năm châu như Bác Hồ đã từng mong ước.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam:

 

 

Tiết dạy phân môn: Luyện từ và Câu - Cô giáo Hoàng Thị Nguyên.

 

Tiết dạy phân môn: Khoa Học  - Cô giáo Hoàng Thị Huyền Trang.

 

Tiết dạy  môn: Toán  - Cô giáo Nguyễn Thị Huệ.

 

Em Đặng Hồng Quyên - HS Lớp 1A dự thi Đọc đúng - Đọc hay.

 

Em Đỗ Chí Hiếu- HS Lớp 1A dự thi Đọc đúng - Đọc hay.

 

Món quà các em học sinh tặng các Chú Bộ Đội.