Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO GẶP MẶT GIA ĐÌNH NHÀ GIÁO NHÂN DỊP 8/3

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO GẶP MẶT GIA ĐÌNH NHÀ GIÁO NHÂN DỊP 8/3

Chiều ngày 04/03/2017, Ban giám hiệu, công đoàn trường Tiểu học Hưng Đạo phối hợp với Ban liên lạc hội gia đình nhà giáo đã long trọng tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8-3.

     Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui, phấn khởi với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các đấng phu quân- một nửa không thể thiểu trong cuộc đời của mỗi chị em.

 

 

Hội rể nhà trường tặng hoa, chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

 

Hội rể chụp ảnh lưu niệm cùng BGH, BCH công đoàn nhà trường

 

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thị Liên, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - đảm việc nhà". Đồng thời đồng chí cũng ghi nhận những tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của các đấng phu quân, chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chị em, giúp chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ.

      Thay mặt các chàng rể, anh Nguyễn Đức Đang - trưởng Ban liên hội gia đình nhà giáo đã tặng hoa chúc mừng chị em và cảm ơn BGH, BCH Công đoàn đã tạo điều kiện để anh chị em dâu rể có cơ hội gặp gỡ, cùng chia sẻ những điều vui buồn trong cuộc sống, tìm hiểu thêm về công việc của vợ chồng mình và hứa sẽ luôn là hậu phương vững chắc để "một nửa" của mình hoàn thành xuất sắc công việc.

Anh Nguyễn Đức Đang - Trưởng Ban liên lạc Hội gia đình nhà giáo phát biểu, cảm ơn BGH, BCH Công Đoàn nhà trường

 

     Trong buổi gặp mặt, các tiết mục văn nghệ đặc sắc xen kẽ với những cuộc trò chuyện tâm sự dí dỏm của các anh chị dâu rể đã để lại trong lòng mỗi người những ấn tượng đẹp.

 

 

 

 

Tiết mục văn ngệ của chị em trong nhà trường

 

     Buổi gặp mặt các gia đình nhà giáo của trường Tiểu học Hưng Đạo đã kết thúc trong niềm hân hoan ngập tràn tình yêu thương. Với không khí vui tươi đầm ấm đó sẽ là tiền đề, là động lực góp phần tạo nên sức mạnh về mặt tinh thần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.  

CTV: Thúy Nga