Asset Publisher

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chưc "Ngày Hội đọc sách" năm 2016

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chưc "Ngày Hội đọc sách" năm 2016


          Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa  mở  cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới. Và từ lâu, đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội. Đọc sách còn thể hiện nét văn hoá trong đời sống, đặc biệt là trong đời sống học đường.

         Duy trì  và tiếp nối nét đẹp văn hoá ấy, thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều. Hôm nay ngày 23/4/2016 Trường Tiểu học  Hưng Đạo tổ chức ‘Ngày Hội  đọc sách" với chủ đề "Đọc sách cho ngày mai".

        Thông qua các hoạt động được tổ chức trong ngày hội đọc đã tuyên truyền sâu rộng tầm quan trọng của việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Ngày hội đọc đã thực sự có ý nghĩa, tôn vinh " Văn hóa đọc" và góp phần phát triển phong trào đọc, thắp sáng tình yêu sách trong các học sinh.

       Qua đây nhà trường hy vọng rằng chủ để "Ngày hội đọc" sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn tỏa rộng tới các bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

Một số hình ảnh trong Ngày hội

 

CTV: Mĩ Hạnh