Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2015-2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2015-2016


      Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kiến thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh và cộng đồng trong việc sử dụng nước sạch và vệ sinh cá nhân, môi trường; giáo dục ý thức tự giác hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực"; sáng nay 14/11/2015, Liên đội Trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức  "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2015- 2016.

      Vể dự với ngày hội có Đ/c Phạm Văn Bảo – Phó chủ tịch UBND Phường Hưng Đạo; Đ/c Tăng Thị Mai – Trạm trưởng Trạm y tế Phường Hưng Đạo; Bà Nguyễn Thị Hương – Hội trưởng Hội phụ huynh Trường TH Hưng Đạo cùng Hội trưởng Hội phụ huynh các khối lớp, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

      Tại ngày hội, các em học sinh được tham gia những phần thi như chào hỏi, vẽ  và thuyết trình tranh, tiểu phẩm, tìm hiểu kiến thức với chủ đề về nước sạch và vệ sinh môi trường, thực hành rửa tay bằng xà phòng theo quy trình vệ sinh cá nhân... Với nhiều hình thức thể hiện phong phú, các em học sinh đã mang đến những màu sắc mới lạ cho sân khấu biểu diễn, khi thì sôi động, rộn ràng với những khúc ca, điệu nhạc, câu vè vui tươi dí dỏm, lúc lại nhẹ nhàng, sâu lắng bởi những lời tâm sự, những câu chuyện về sự đoàn kết, thương yêu lẫn nhau, câu chuyện cùng nhau bảo vệ môi trường...Thông qua các phần thi, các thông điệp và kiến thức cơ bản về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường được các đội thi chuyển tải sinh động, linh hoạt tạo hứng thú, hấp dẫn cho người xem.

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao:

              Giải nhất: lớp 5B, lớp 4A, lớp 3A.

              Giải nhì: lớp 5A, lớp 4C, lớp 3B.

              Giải ba: lớp 5C, lớp 4B, lớp 4D, lớp 3C.

       Ngày hội đã trở thành sân chơi bổ ích cho các em học sinh, không những nâng cao kiến thức cơ bản về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường mà còn giúp các em có tinh thần làm việc theo nhóm và ý thức trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh đó, "Ngày hội vệ sinh trường học" còn nâng cao trách nhiệm của các cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường trong việc tăng cường phối hợp liên ngành và tạo sự đồng thuận xã hội đối với công tác vệ sinh trường học.

Một số hình ảnh trong ngày Hội:

Văn nghệ chào mừng

Phần thi kiến thức

Phần thi tiểu phẩm

Phần thi vẽ tranh

Phần thi rửa tay

Đ/c Phạm Văn Bảo - Phó chủ tịch UBND Phường Hưng Đạo trao quà cho các lớp đạt giải nhất

Bà Nguyễn Thị Hương - Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường trao quà cho các lớp đạt giải nhì

Đ/c Bùi Thị Liên - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các lớp đạt giải ba

CTV: Thúy Nga