Asset Publisher

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tuyên truyền ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tuyên truyền ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22/12/2017, trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tuyên truyền lịch sử và truyền thống vẻ vang của quân đội và hình ảnh Anh bộ đội cụ Hồ cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

         Ngay từ những ngày đầu tháng 12, toàn Liên đội đã dấy lên phong trào  học tập và rèn luyện theo gương anh bộ đội Cụ Hồ. Các lớp tích cực đẩy mạnh thi đua dạy tốt, học tốt, thi đua giữ vở sạch, viết chữ đẹp, luyện đọc đúng – đọc diễn cảm, vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường lớp sạch sẽ, đồng thời lồng ghép tìm hiểu về truyền thống hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam và rèn luyện tác phong anh bộ đội Cụ Hồ qua các buổi sinh hoạt tập thể, chào cờ đầu tuần.

       Sáng 22/12 cô tổng phụ trách đội đã cung cấp thêm cho các em học sinh truyền thống vẻ vang 73 năm của Quân đội nhân dân Việt Nam, những chiến công vang dội của quân đội ta trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; những phẩm chất cao đẹp của người lính cụ Hồ; sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ. Tiếp đó là phần biểu diễn bài võ cổ truyền của các em học sinh khối 4,5. BCH liên đội đại diện cho toàn trường dâng hoa và dọn vệ sinh đài tưởng niệm phường; Liên đội cũng nhận chăm sóc công trình măng non vườn hoa.

Nghi lễ chào cờ

 

Phần biểu diễn bài võ cổ truyền của các em học sinh khối 4,5

 

BCH liên đội dâng hoa và dọn vệ sinh đài tưởng niệm liệt sĩ phường Hưng Đạo

BCH liên đội dâng hoa đài tưởng niệm liệt sĩ phường Hưng Đạo

 

        Để không phụ lòng sự hy sinh bằng sương máu của biết bao thế hệ cha anh đi trước để đổi lại cuộc sống thanh bình như ngày hôm nay các em học sinh toàn trường cùng nhau xin hứa sẽ chăm chỉ học tập thật tốt để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước và xứng đáng với sự hi sinh của bao thế hệ anh bộ đội cụ Hồ.

Nguyễn Hương