Xuất bản thông tin

Tiểu học Hưng Đạo tổ chức chuyên đề cấp trường môn Tiếng Việt lớp 1 và dạy học theo mô hình lớp học VNEN lớp 5.

Tiểu học Hưng Đạo tổ chức chuyên đề cấp trường môn Tiếng Việt lớp 1 và dạy học theo mô hình lớp học VNEN lớp 5.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và nhiệm vụ công tác tháng 12 của trường Tiểu học Hưng Đạo. Nhằm thúc đẩy hoạt động chuyên môn của nhà trường và giúp các đồng chí giáo viên được học tập, trao đổi phương pháp dạy học . Ngày 24/12/2016, trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức chuyên đề cấp trường môn Tiếng Việt lớp 1 và dạy học theo mô hình lớp học VNEN lớp 5.

      Về dự và chỉ đạo chuyên đề có các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong hội đồng nhà trường. 

      Buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ 1 và tổ 4+5 chuẩn bị chu đáo. Mở đầu là hai tiết dạy: tiết dạy Tiếng Việt 1-do cô Nguyễn Thị Nụ thực hiện với bài  68: ot, at

     Tiết  Khoa học lớp 5 bài Thủy tinh dạy theo mô hình trường học Việt Nam mới (VNEN) do cô Trần Thị Mỹ Hạnh thể hiện.

     Cả hai tiết dạy đã thể hiện được đúng tinh thần của tiết dạy đổi mới phương pháp dạy học phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong việc chiếm lĩnh kiến thức, làm tăng hứng thú học tập cho học sinh. Sau hai tiết dạy, các đồng chí CB, GV cùng nhau chia sẻ, trao đổi, rút kinh nghiệm tiết dạy trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, đi đến thống nhất cách khai thác nội dung bài học.

     Buổi sinh hoạt chuyên đề đã mang lại rất nhiều ý nghĩa không chỉ cho tất cả các đồng chí giáo viên mà còn để lại cho các em học sinh những dấu ấn khó quên, giúp các em có phương pháp học tập tốt đạt kết quả cao hơn và giúp giáo viên học tập, nâng cao được trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân, hình thành các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, xây dựng môi trường học tập hiệu quả. Hy vọng với quyết tâm cao của cả thầy và trò, chất lượng dạy và học của nhà trường ngày một nâng cao hơn nữa.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề

Cô Nguyễn Thị Ngần - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi sinh hoạt chuyên đề

Tiết dạy của chuyên đề VNEN của cô Trần Thị Mĩ Hạnh

CTV: Nguyễn Ngần