Xuất bản thông tin

Trường TH Hưng Đạo tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” cho 493 học sinh giáo viên và phụ huynh trong nhà trường.

Trường TH Hưng Đạo tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” cho 493 học sinh giáo viên và phụ huynh trong nhà trường.


     

Thực hiện công văn số 168/KH-PGD&ĐT huyện Đông Triều về tổ chức hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền vệ sinh cá nhân,vệ sinh môi trường và ngày hội vệ sinh trường học năm học 2013 – 2014. Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong nhà trường và ngoài cộng đồng xã hội. Đồng thời cải thiện hành vi vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường của học sinh; Giáo dục học sinh có ý thức trong việc sử dụng và bảo quản tốt các công trình vệ sinh trong trường học, gia đình và nơi công cộng.

Sáng ngày 29 tháng 4 năm 2014 trường TH Hưng Đạo tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” cho 493 học sinh giáo viên và phụ huynh trong nhà trường.

Về dự với " Ngày hội vệ sinh trường học" hôm nay rất vinh dự cho nhà trường được chào đón các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục, các đồng chí đại diện cho UBND xã, các đồng chí đại diện trạm Y tế xã và Hội trưởng hội phụ huynh các khối lớp trong toàn trường.

 


(Toàn cảnh ngày hội).

 

 

Mở đầu chương trình cô Bùi Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội thi.

 


(Cô Bùi Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội thi).

 

            Ngày hội vệ sinh môi trường năm nay được tổ chức với 04 hoạt động chính, đó là: thi văn nghệ; thi hái hoa dân chủ với kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường, phòng bệnh tay chân miệng,...; thi thực hành rửa tay bằng xà phòng theo quy trình vệ sinh cá nhân, thực hành các bước cơ bản sau khi đi vệ sinh cá nhân; thi “Vẽ - xé -cắt – dán” tranh cổ động về chủ đề bảo vệ môi trường xanh, sạch và xử lý tình huống qua tranh .  

         Ngày hội vệ sinh trường học đã thành công rực rỡ và thực sự có ý nghĩa giáo dục thiết thực trong lòng các em học sinh toàn trường Ban Tổ chức đã trao nhiều phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong việc hiểu biết kiến thưc và kỹ năng thực hành tích cực tham gia hoạt động của Ngày hội vệ sinh trường học năm 2014. Đây là một trong những hoạt động phong trào có kỹ năng giáo dục cao nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các em học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. 

 

        Qua ngày hội, ban tổ chức mong muốn gửi đến mọi người thông điệp “Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta, hãy làm tốt hơn vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và công đồng” và “Hãy tự bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ ngôi nhà chung của giáo dục luôn được thân thiện, an toàn”.

 

Những hình ảnh hoạt động ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CTV

 

 

( Nhóm tin bài)