Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2014 - 2015.

Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2014 - 2015.

Sáng ngày 19/ 1/ 2015, trường tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của tập thể sư phạm và học sinh trong học kỳ 1 vừa qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đến hết năm học.


      Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng  Nguyễn Thị Hương  đại diện hội CMHS cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 500 học sinh toàn trường.

Toàn cảnh buổi Lễ sơ kết học kì 1.

 

      Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Xầm - Phó Bí Thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tóm tắt các hoạt động của trường trong học kỳ I. Với sự nỗ lực cố gắng của cả thầy và trò cùng với sự ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, trong học kỳ I vừa qua nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể. Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, dạy đúng, dạy đủ chương trình quy định của Bộ GD & ĐT, dạy kỹ năng sống cho học sinh toàn trường. Chất lượng giáo dục học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Kết quả học kỳ 1 đạt khá cao về 3 mặt theo đánh giá của TT 30 - BGD&ĐT: Kiến thức, phẩm chất, năng lực.

Đ/c Nguyễn Thị Xầm - Phó Bí Thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tóm tắt các hoạt động của trường trong học kỳ I.

 

       Trong học kỳ 1, nhà trường luôn duy trì tốt các phong trào: "Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp"; " Thi đọc đúng, đọc hay"; " Thi văn nghệ", " Thi trò chơi dân gian", " Thi lớp sạch, lớp đẹp"....., góp phần đẩy mạnh phong trào: "Xây dựng Trường học thân thiện - Học sinh tích cực". Nhiều hoạt động ngoại khoá - ngoài giờ lên lớp hấp dẫn, phong phú, lôi cuốn được đông đảo học sinh tham gia, đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc rèn kĩ năng sống cho học sinh. Nhà trường tích cực đầu tư cho việc cải tạo cơ sở vật chất, hoàn thiện mô hình lớp học thông minh, xây dựng môi trường thân thiện. Các  phòng  học  được  trang trí  theo mô  hình trường Tiểu học mới VNEN,….. Đội phát thanh Măng non của nhà trường hoạt động tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường.

     Tại buổi lễ , thay mặt Hội cha mẹ học sinh nhà trường tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Xầm - Phó Bí Thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các tập thể  đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động của nhà trường.

 

     Buổi lễ sơ kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui chung của tập thể sư phạm và học sinh  toàn trường về những kết quả xuất sắc đạt được trong học kì I năm học 2014-2015 . Đó là kết quả của những ngày tháng cố gắng không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh trường TH Hưng Đạo. Học kì I đã chính thức khép lại, hy vọng các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh sẽ tiếp tục phát huy, đóng góp khả năng hết mình cho bảng vàng thành tích của nhà trường vào học kì II sắp tới với nhiều thành công  và thắng lợi của năm học 2014-2015 đã đề ra.

CTV - Ngô Quyên