Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo kỷ niệm 104 năm ngày QTPN 8.3

Trường Tiểu học Hưng Đạo kỷ niệm 104 năm ngày QTPN 8.3


            Kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2014) và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng nay ngày 8.3. 2014 trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức gặp mặt, toạ đàm nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày lễ trọng đại này.

 

Quang cảnh buổi lễ

Về dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hộp, đại diện cho phái nam của nhà trường đã chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường với bó hoa tươi thắm. Tại buổi lễ, chị em đã được nghe đồng chí chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử của ngày 8.3, đồng thời tổng kết đánh giá những hoạt động của chị em trong năm học 2013 -2014. năm học qua, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã có nhiều tấm gương nữ tiêu biểu luôn tận tuỵ với công việc, đạt được nhiều thành tích trong phong trào thi đua giỏi việc trường, đảm việc nhà như đồng chí Nguyễn Thuý Nga, Nguyễn Thị Lý, Ứng Thị Nga, Bùi Thị Liên, Hoàng Thị Nguyên, Nguyễn Thị Xầm, Hoàng Thị Huyền Trang…  Mặc dù còn nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng các đồng chí luôn cố gắng hết mình, không ngừng học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Hộp chúc mừng chị em trong nhà trường

             Buổi lễ cũng là dịp để các chị em được giao lưu, phát biểu cảm nghĩ, tâm tư tình cảm và chia sẻ những kinh nghiệm để gìn giữ hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Các tổ công đoàn đã tham gia giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi vai trò của chị em phụ nữ.  

Công đoàn nhà trường tặng quà cho chị em trong trường