Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO THĂM HỎI GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO THĂM HỎI GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ


           Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013), sáng ngày 26 tháng 7 năm 2013, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình cụ Nguyễn Thị Rảnh, 82 tuổi, là gia đình cách mạng tiêu biểu trên địa bàn xã có hai người con là liệt sĩ đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước.

Trường Tiểu học Hưng Đạo thăm gia đình cụ Rảnh

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn thị Xầm, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã ân cần hỏi thăm, tri ân những cống hiến của gia đình cụ Nguyễn Thị Rảnh, mong muốn cụ luôn sống vui khoẻ, cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.


Đ/c Nguyễn Thị Xầm - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà gia đình cụ Rảnh

Cũng trong tháng 7/2013, để góp phần chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người có công với cách mạng, 100% cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường đã tham gia đóng góp xây dựng quỹ “đền ơn đáp nghĩa” năm 2013. Những việc làm đó tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm trân trọng, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, là sự tri ân và ghi nhớ sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

CTV: Thúy Nga