Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC DẠY CHUYÊN ĐỀ MÔN TẬP ĐỌC - TỔ 4+5.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC DẠY CHUYÊN ĐỀ MÔN TẬP ĐỌC - TỔ 4+5.

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017-2018, ngày 26/12/2017 dưới sự chỉ đạo của BGH và chuyên môn, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức chuyên đề cấp tổ về dạy học phân môn Tập đọc của tổ 4+5.

       Về dự chuyên đề có Đ/c Bùi Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Ngần - Phó hiệu trưởng nhà trường, các đ/c tổ trưởng, tổ phó tổ 1, tổ 2+3 cùng toàn bộ giáo viên trong tổ 4+|5.

      Tiết học do cô giáo Hà Thị Thúy Quỳnh chủ nhiệm lớp 4B thực hiện. Ở lớp 4, phân môn Tập đọc giúp rèn cho học sinh kỹ năng đọc ngày càng thành thạo hơn đặc biệt là đọc diễn cảm. Rèn tốt cả hai hình thức đọc: Đọc thành tiếng và đọc thầm. Trau dồi vốn tiếng Việt, phát triển tư duy, mở rộng sự hiểu biết của học sinh về cuộc sống. Giáo dục, bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, tâm hồn cho học sinh. Đáp ứng với mục tiêu đào tạo của bậc tiểu học. Chuyên đề được thực hiện với mục đích thống nhất phương pháp để dạy tốt hơn nữa môn Tập đọc trong nhà trường.

      Tiết học diễn ra trong không khí vui vẻ, sự tích cực học tập của học sinh và sự ân cần của giáo viên đã giúp buổi chuyên đề thành công tốt đẹp. Những ý kiến đóng góp của Ban giám hiệu và các đồng nghiệp sau tiết học là kinh nghiệm quý báu, giúp giáo viên trong tổ 4+5 nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi chuyên đề:

Tiết dạy của cô giáo Hà Thị Thúy Quỳnh chủ nhiệm lớp 4B

 

Cô Hà Thị Thúy Quỳnh rèn kỹ năng đọc cho học sinh

 

Dương Thật