Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hoạt động tuyên truyền “ Tiết kiệm điện tại trường học” năm 2016.

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hoạt động tuyên truyền “ Tiết kiệm điện tại trường học” năm 2016.

Thực hiện Công văn số 2236/SGD&ĐT-VP ngày 9 tháng 9 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Ninh và Công văn số 340/CV-ĐĐT ngày 20/9/2016 của Điện lực thị xã Đông Triều về việc triển khai chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện tại trường học năm 2016.
Sáng ngày 31/10/2016 Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tuyên truyền rộng rãi lồng ghép vào giờ chào cờ đầu tuần và chương trình phát thanh măng non của liên đội.


     Thông qua tiểu phẩm "Cùng chung tay tiết kiệm điện năng" với sự thể hiện của các em học sinh trong Ban chấp hành liên đội tuyên truyền tới các bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn trường: Điện năng là yếu tố hết sức quan trọng quyết định đến sự phát triển kinh tế - xã hội và góp phần ổn định chính trị, an ninh – quốc phòng ở mỗi quốc gia.

     Qua các đợt  tuyên truyền "Tiết kiệm điện tại trường học, năm 2016", đã giáo dục sâu rộng tới toàn thể các em học sinh, nâng cao nhận thức của các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường về cách sử dụng điện năng một cách hiệu quả và tiết kiệm. Đồng thời mỗi em học sinh còn là một tuyên truyền viên nhỏ tuổi về tiết kiệm điện đến gia đình cũng như cộng đồng nơi các em cư trú.

       Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

CTV: Nguyễn Hương