Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hội thi: “ Đọc đúng - Đọc hay ” Năm học 2015 – 2016

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hội thi: “ Đọc đúng - Đọc hay ” Năm học 2015 – 2016


     Hòa chung vào không khí phấn khởi chào mừng 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2015),  thầy và trò trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó hội thi " Đọc đúng - Đọc hay " là một trong những hoạt động thu hút được học sinh toàn trường hào hứng tham gia.

     Đến tham dự với hội thi có Cô: Nguyễn Thị Xầm – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô giáo và 54 học sinh ưu tú, đại diện cho 18 lớp trong toàn trường.

     Từ những phút đầu tiên của hội thi, học sinh các lớp đã có mặt đầy đủ với trang phục gọn gàng, chỉnh tề. Hội thi diễn ra theo hình thức bốc thăm để lựa chọn bài đọc. Học sinh từng lớp lần lượt lên bốc thăm và thể hiện phần thi của mình. Các bài tập đọc trong hội thi  là những bài văn, bài thơ nằm trong nội dung, chương trình đã học. Ở mỗi khối lớp các em đều thể hiện tương đối tốt phần thi của mình, nhiều em có khả năng đọc và thể hiện bài đọc một cách tự nhiên, tình cảm nhưng vẫn rất đúng và chuẩn xác khi phát âm các từ ngữ khó đọc, dễ lẫn. Các em học sinh khối 1 dù mới vào trường nhưng đã rất mạnh dạn, tự tin thể hiện tốt phần thi của mình. Các bạn đọc đúng, phát âm chuẩn, thể hiện diễn cảm tốt lại tự tin luôn được mọi người chú ý và khen ngợi.

      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các em học sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất: Bùi Vân Nhi lớp 1B; Hoàng Hà Nhi lớp 2A; Nguyễn Cẩm Ly lớp 3A; Lê Ánh Dương Lớp 4A; Phạm Mỹ Quyên lớp 5B.

      Ngày hội " Đọc đúng  - Đọc hay "  kết thúc trong không khí tươi vui và phấn khởi của cả cô và trò trường TH Hưng Đạo. Tuy chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng hội thi mang lại ý nghĩa vô cùng  thiết thực, ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của thầy trò.

Một số hình ảnh trong Hội thi

CTV: Dương Thật