Asset Publisher

Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2013 - 2014

Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2013 - 2014


L KT NP ĐI VIÊN MI NĂM HC 2013 - 2014 
LIÊN Đ
I TIU HC HƯNG ĐẠO


      Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

   Với ý nghĩa đó, sáng này 21/05/2014 Liên đội Trường Tiểu học Hưng Đạo đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 98 nhi đồng khối 3.

      Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Nguyễn Thị Xầm – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thùy Anh – Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô giáo trong Chi đoàn, cô giáo chủ nhiệm lớp 3A, 3B, 3C và 98 em học sinh khối lớp 3.

Nghi thức lễ kết nạp Đội viên mới


Cô Vũ Thùy Anh – TPT  đọc Quyết định kết nạp Đội viên

     Cô Nguyễn Thị Xầm – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, cô Vũ Thùy Anh  – Tổng phụ trách Đội đã trao khăn quàng đỏ cho 98 bạn đội viên mới.    Dưới sự điều hành hết sức tự tin trong Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Vũ Cẩm Vân Anh lớp 3B vinh dự được thay mặt cho 98 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.


Em Vũ Cẩm Vân Anh  lớp 3B đọc lời hứa Đội viên

           Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Vũ Thùy Anh – Tổng phụ trách Đội căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

             Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH Hưng Đạo đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Với 98 bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội thực sự là một dấu ấn khó quên.trong lòng các em học sinh đội viên mới của  trường Tiểu học Hưng Đạo.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đội

 

CTV: Thùy Anh