Asset Publisher

Sáng ngày 18/4/2014 trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề “Em yêu Biển đảo quê em” cho 98 em học sinh khối lớp 4.

Sáng ngày 18/4/2014 trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề “Em yêu Biển đảo quê em” cho 98 em học sinh khối lớp 4.            Để góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, con người và tình yêu biển đảo của Tổ quốc Việt Nam nói chung và các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo nói riêng, sáng ngày 18/4/2014 Đội thiếu niên tiền phong tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề “Em yêu Biển đảo quê em” cho 98 em học sinh khối lớp 4.

Tham gia hội thi có 98 em học sinh đến từ các khối lớp 4 của nhà trường. Các câu hỏi kiểm tra kiến thức các môn học Văn, Toán, Địa lý, Đạo đức, Khoa,… Nội dung thi được các thầy cô và các em học sinh quan tâm là các câu hỏi về biển đảo và lịch sử địa phương được ưu tiên đến 2/3 nội dung kiến thức xoay quanh các kiến thức về Biển đảo Việt Nam, chủ quyền Biển của việt Nam, Lịch sử quê hương Đông Triều. Các em học sinh đã xuất sắc trả lời được nhiều câu hỏi của ban giám khảo đưa ra thể hiện sự hiểu biết của các em về chủ quyền Biển đảo, Lịch sử quê hương .

Kết thúc Hội thi ban giám khảo đã trao giải nhất cho em Lê Ngọc Anh lớp 4A đã xuất sắc trả lời được câu hỏi số 30 .                        

Thông qua cuộc thi lần này cũng là dịp để cho các em giao lưu học hỏi lẫn nhau những kiến thức về quê hương, đất nước, về vùng trời, vùng biển của Tổ quốc Việt Nam, góp phần xây dựng cho các em ý thức và tình yêu Biển, đảo của Tổ quốc. Cuộc thi còn là dịp để củng cố, bồi đắp và thắp sáng lên ngọn lửa tình yêu Tổ quốc trong trái tim của các em.

 

Một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

 CTV

(nhóm tin bài)