Asset Publisher

Tết yêu thương cho học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu Học Hưng Đạo

Tết yêu thương cho học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu Học Hưng Đạo


                Trong năm học 2012 - 2013 toàn trường có không ít những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em đã cố  gắng vươn lên trong học tập. Trong số đó có em  Phan phương Thảo - lớp 5A và em Đỗ Thu Hiền - lớp 5C luôn dẫn đầu mọi phong trào hoạt động của nhà trường. Nhân dịp Tết Giáp Ngọ Hội khuyến học tỉnh Quảng Ninh cùng hội khuyến học huyện Đông Triều đã tặng quà cho hai em với mỗi suất quà trị giá hơn một triệu đồng.  Trong ngày 20/1/2014 đồng chí Lê Văn Lương - Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội khuyến học xã Hưng Đạo đã trao quà cho các em. Đây là món quà có ý nghĩa hết sức lớn lao để động viên các em học tập và rèn luyện.

 

 Đ/ c Lê Văn Lương - Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội khuyến học xã Hưng Đạo trao quà cho các em

         

            Cũng trong ngày hôm nay, Công ty TNHH Hồng Quang đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014. Tổng số có 25 suất quà, mỗi suất quà trị giá 250 000 đồng nhằm động viên các em và gia đình  đón tết vui vẻ. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc với mong muốn mang lại cho các em có một cái tết như bao trẻ nhỏ khác mong các em đón tết vui tươi  và đầm ấm.

Công ty TNHH Hồng Quang  trao quà cho các em học sinh.

            Thay mặt nhà trường cô Bùi Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến với Ban lãnh đạo Công ty  TNHH Hồng Quang đã luôn quan tâm tới nhà trường.

 CTV