Asset Publisher

TRƯỜNG TH HƯNG ĐẠO GẶP MẶT CÁC CHÁU THIẾU NHI LÀ CON CB -VC- LĐ VÀ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP 1.6

TRƯỜNG TH HƯNG ĐẠO GẶP MẶT CÁC CHÁU THIẾU NHI LÀ CON CB -VC- LĐ VÀ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP 1.6


          Sáng ngày 30/5/ 2013, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức lễ gặp mặt các cháu thiếu nhi là con CB-VC-LĐ trong nhà trường, các em học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 1/6.

Đến dự và chung vui với các cháu có các đồng chí trong BGH, BCHCĐ   cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. 

 Năm học 2012-2013, trường Tiểu học Hưng Đạo có 21 cháu là con CB-VC-LĐ dưới 18 tuổi trong đó có 8 cháu đang học phổ thông, 13 cháu đang học mầm non và đi nhà trẻ. Các cháu đều chăm ngoan, khoẻ mạnh, biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện. Nhiều cháu đạt danh hiệu bé giỏi, bé ngoan. Có những cháu là cán bộ lớp gương mẫu, liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường qua các năm học, thi đỗ vào trường trọng điểm của huyện. Một số cháu đã đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh qua các kỳ thi giao lưu học sinh giỏi, thi vở sạch chữ đẹp, thi tiếng hát hoạ mi vàng…

Cũng trong buổi lễ, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Đ/c Nguyễn Văn Hộp - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường trao quà cho các cháu

Thay mặt BGH và công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Xầm đã trao quà cho các em những món quà có ý nghĩa, chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi và đạt thành tích học tập cao hơn nữa trong năm học tới.

Đ/C Nguyễn Thị Xầm - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các cháu

Chắc hẳn, buổi lễ gặp mặt các cháu ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 của trường Tiểu học Hưng Đạo đã để lại trong lòng các em những tình cảm đẹp đáng trân trọng, khó quen của tuổi thơ ấu.

CTV: Thúy Nga