Asset Publisher

Trường tiểu học Hưng Đạo đón bác Nguyễn Trung Thạo - Trung tá - Chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Triều tới dự và nói chuyện truyền thống về QĐND Việt Nam.

Trường tiểu học Hưng Đạo đón bác Nguyễn Trung Thạo - Trung tá - Chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Triều tới dự và nói chuyện truyền thống về QĐND Việt Nam.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân ,trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức phát động các hoạt động thiết thực chào mừng trong suốt thời gian một tháng, với một không khí sôi nổi, khí thế, trân trọng: Đó là thi " Dạy tốt, học tốt" qua các tiết dạy bằng mô hình" lớp học thông minh" ; Thi trò chơi dân gian, thi đọc đúng, đọc hay; thi lớp sạch, lớp đẹp. Đặc biệt sáng nay, ngày 22/12/2014, rất vinh dự cho Thầy trò nhà trường, bác Nguyễn Trung Thạo - Trung tá - Chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Triều tới dự và nói chuyện truyền thống về QĐND Việt Nam trải qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc.


     Trong không khí trang trọng và thân mật của buổi toạ đàm Bác Nguyễn Trung Thạo  đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Không giấy bút nào kể hết được những đóng góp, hi sinh của những chiến sĩ ngày ấy, bây giờ dẫu thương tật vẫn còn mang theo trong suốt cuộc đời, nhưng dù ở vị trí nào, các đồng chí vẫn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người lính cụ Hồ năm xưa, là tấm gương mẫu mực cho đồng chí, đồng đội và học sinh noi theo.

     Buổi nói chuyện kết thúc đã để lại trong các em  những  tình cảm bổ ích và thực sự ý nghĩa về truyền thống QĐND Việt Nam trong sự biết ơn rất đỗi trân trọng của tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo.

     Một số hình ảnh kỷ niệm kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân :

Các em tham gia phần thi nhảy bao bố.

 

Các em tham gia phần thi kéo co.

 

Hình ảnh trao giải phần thi nhảy bao bố và kéo co.

 

Toàn cảnh buổi nói chuyện.

 

Cô Bùi Thị Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

 

Bác Nguyễn Trung Thạo - Trung tá - Chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện.

Lớp sạch lớp đẹp.

 

CTV - Ngô Quyên