Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 – 2014

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 – 2014


TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 – 2014

 Hoà cùng không khí náo nức của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng nay, 5/9/2013 trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 – 2014 với sự có mặt của 28 cán bộ giáo viên, CNV  và gần 500 học sinh trong toàn trường.


Cảnh chào cờ buổi lễ khai giảng năm học mới.

Về dự và chung vui với thầy và trò nhà trường còn có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh học sinh và đại diện các ban ngành đoàn thể, đơn vị trên địa bàn xã Hưng Đạo.


Hội trưởng hội phụ huynh tặng hoa nhà trường.

Trong năm học 2012 – 2013 vừa qua, trường tiểu học Hưng Đạo vẫn duy trì và giữ vững các danh hiệu thi đua. Nhà trường đã đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, được sở giáo dục và đào tạo tặng giấy khen, công đoàn và liên đội đạt vững mạnh xuất sắc. Kết quả về chất lượng giáo dục của nhà trường cũng đã khẳng định trường TH Hưng Đạo là một địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.  Năm học qua trường có 1 học sinh giỏi cấp tỉnh,  26 học sinh đạt giải cấp huyện các môn văn hoá, thể thao và 4 học sinh thi đỗ vào trường trọng điểm của huyện.

Năm học này, toàn trường có 17 lớp với 492  học sinh, tăng một lớp so với năm học trước, trong đó có 4 lớp bán trú và 13 lớp học 8 buổi/ tuần. Cơ sở vật chất của nhà trường đang dần được nâng cấp và bổ sung, diện mạo của nhà trường ngày càng đổi mới tạo niềm tin tưởng phấn khởi đối với phụ huynh và học sinh.

Tại buổi lễ khai giảng, sau các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, toàn trường đã nhiệt liệt chào đón 106 em học sinh lớp 1 mới diễu hành tiến về phía khán đài. 

Văn nghệ chào mừng khai giảng.

Trong không khí trang trọng, thầy và trò nhà trường đã được nghe đồng chí hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới và đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn tuy ngắn gọn nhưng đã thể hiện rõ quyết tâm của cán bộ giáo viên, CNV và học sinh  nhà trường sẵn sàng vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đảm - Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học, 5 xuất quà của hội chữ thập đỏ , 22 xuất quà của quỹ bảo trợ trẻ em xã Hưng Đạo đã được trao tặng cho các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Buổi lễ khai giảng năm học mới kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt xinh tươi của các em học sinh như ánh lên niềm tin tưởng sâu sắc vào sự dìu dắt của các thầy cô giáo, hy vọng các em sẽ có nhiều hy vọng, ước mơ gửi gắm vào năm học mới!

 

                                                  CTV: Nguyễn Thuý Nga