Asset Publisher

Trường Tiểu học Hưng Đạo sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới !

Trường Tiểu học Hưng Đạo sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới !


 

Trường Tiểu học Hưng Đạo sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học

 

Dưới những tán cây cổ thụ rợp bóng sân trường, gần năm trăm học sinh của Trường Tiểu học Hưng Đạo đang tập dượt nghi thức tinh thần vui tươi, háo hức chuẩn bị bước vào năm học mới.

Năm học 2012-2013 là năm học ngành Giáo dục cả nước nói chung, Giáo dục Đông Triều nói riêng đẩy mạnh việc thực hiện “Đổi mới căn bản và toàn diện chất lượng giáo dục”, là năm học thứ 5 đẩy mạnh thực hiện việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”…, do đó, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã nỗ lực phấn đấu và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm học, tạo tiền đề vững chắc cho năm học 2013-2014. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên.

        Học sinh tập dượt trước ngày khai giảng

Trường có  học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện,  học sinh giỏi cấp trường. Tại các hội thi “Giải toán qua Internet”, “Olympic Tiếng Anh”, “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp”, Hội thi tin học trẻ cấp huyện…, Trường có  học sinh đạt giải, trong đó có nhiều giải nhất, nhì, ba…

Để chuẩn bị cho năm học mới 2013-2014, ngay từ tháng 5-2013, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã tập trung xây dựng và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho dạy và học; trong đó đặc biệt quan tâm hoàn thiện về cơ sở vật chất trường lớp, nhà để xe.

Công trình nhà bảo vệ, nhà xe hoàn thành trước ngày khai giảng

Hiện trường có đủ các phòng học và các phòng chức năng, trang trí, lắp thêm hệ thống đường điện, bóng điện thắp sáng, quạt mát… đảm bảo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học của 17 lớp với trên 400 học sinh.

Lớp học đươc trang bị đầy đủ trước ngày khai giảng

Với sự chuẩn bị tích cực và quyết tâm cao, năm học mới 2013-2014 này sẽ hứa hẹn những kết quả tốt đẹp với thầy và trò Trường Tiểu học Hưng Đạo.

 

CTVHoàng Trang