Asset Publisher

TRƯỞNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TIẾP TỤC ỦNG HỘ GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO

TRƯỞNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TIẾP TỤC ỦNG HỘ GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO


TRƯỞNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO

TIẾP TỤC ỦNG HỘ GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO

 

Thực hiện công văn số 530/GD-ĐT của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều ngày 11 tháng 9 năm 2013 về việc “ tiếp tục chung tay vì người nghèo của huyện”, chiều ngày 02 tháng 10 năm 2013 Ban giám hiệu, công đoàn và đại diện các đoàn thể trường Tiểu học Hưng Đạo đã đến thăm, động viên và tặng quà cho em Nguyễn Thị Ngọc Linh, một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.


Đ/c Nguyễn Văn Hộp - Đại diện Hội chữ thập đỏ nhà trường đến thăm và trao quà cho em Nguyễn Thị Ngọc Linh - học sinh lớp 1A.

 Em Nguyễn Thị Ngọc Linh là học sinh lớp 1A do cô giáo Ứng Thị Nga chủ nhiệm. Gia đình em Linh hiện đang ở thôn Mễ Xá 3, xã Hưng Đạo. Hoàn cảnh của em rất khó khăn: mẹ bị teo thận, lại không có việc làm ổn định, bản thân em bị bệnh tim bẩm sinh và đang chờ ngày đi mổ.


Đ/c Nguyễn Thúy Nga - Chủ tịch công đoàn tặng quà cho gia đình

 em Nguyễn Thị Ngọc Linh - học sinh lớp 1A.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu Hưng Đạo, cô Nguyễn Thuý Nga, chủ tịch công đoàn đã trao tặng em món quà bằng tiền mặt trị giá 4 triệu đồng để chia sẻ những khó khăn của em và gia đình. Thầy Nguyễn Văn Hộp đại diện cho hội chữ thập đỏ nhà trường cũng tặng em phần quà trị giá 500.000 đồng. Món quà tuy còn nhỏ so với gánh nặng mà em và gia đình đang phải đối mặt nhưng đã thể hiện tình cảm chân thành và sự tương thân tương ái mà của các thầy cô dành cho gia đình em. 

Được biết trong thời gian sắp tới, trường Tiểu học Hưng Đạo sẽ tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ, phát động tới toàn thể các em học sinh trong trường tiếp tục có những chia sẻ về vật chất và tinh thần để động viên và giúp đỡ em Nguyễn Thị Ngọc Linh.

CTV: Nguyễn Thúy Nga