Asset Publisher

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Chuyên đề Mĩ thuật áp dụng phương pháp Mĩ thuật mới của Đan Mạch

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Chuyên đề Mĩ thuật áp dụng phương pháp Mĩ thuật mới của Đan Mạch

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, ngày 15/4/2017 trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức chuyên đề Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch.

      Về dự và chỉ đạo chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong hội đồng nhà trường. 

       Buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ 1 chuẩn bị chu đáo, các đồng chí giáo viên được nghe báo cáo chuyên đề của đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Tổ trưởng khối lớp 1. Báo cáo đã nêu rõ mục tiêu việc thực hiện dạy mĩ thuật theo phương pháp của Đan Mạch nhằm phát triển về năng lực cảm thụ thẩm mĩ, năng lực tư duy, trí tưởng tượng của học sinh. Điểm nổi bật của phương pháp này là giáo viên có thể chủ động theo từng nội dung tiết dạy như vẽ biểu cảm, vẽ cùng nhau, vẽ theo nhạc...

       Sau khi nghe báo cáo chuyên đề, toàn thể giáo viên được dự  tiết dạy minh hoạ của đồng chí Nguyễn Thị Hương - GV Mĩ thuật, chủ đề Đồ vật trong gia đình (2 tiết). Tiết học diễn ra rất sôi nổi với phương pháp dạy học mới, hấp dẫn, vui tươi.

       Cuối bài học các em đã tạo ra được những sản phẩm rất phong phú theo chủ đề Đồ vật trong gia đình như chiếc lọ hoa,  chiếc bình đựng nước…rất sinh động và phong phú.

Một số hình ảnh trong tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Hương

 

Nguyễn Ngần