Asset Publisher

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động


              Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2012, Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2012-2013. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thu Trà, phó trưởng Phòng GD & ĐT huyện Đông Triều. Ngoài ra, tham dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng 31 cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường TH Hưng Đạo

Trong báo cáo dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học mới tại hội nghị, đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã nêu các nhiệm vụ trọng trọng tâm của nhà trường trong năm học này là: tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất và triển khai 5 đề tài lớn ưu tiên nhằm tạo ra những điểm nhấn mới trong năm học.

Cán bộ xã Hưng Đạo tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thu Trà đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm của tập thể giáo viên công nhân viên nhà trường trong thời gian qua để đưa chất lượng giáo dục xã nhà ngày một đi lên. Đồng chí tin tưởng rằng năm học này trường Tiểu học Hưng Đạo sẽ có những bước khởi sắc trong nâng cao chất lượng đội ngũ, sẽ tiếp tục cải tạo cơ sở vật chất nhà trường thêm khang trang và đề nghị nhà trường cần có các giải pháp mới để nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua.   

Đ/c Lê Thu Trà - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại hội nghị

           Vì sự nghiệp giáo dục của địa phương, với tinh thần đoàn kết nhất trí cao của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường, tin tưởng rằng năm học này trường Tiểu học Hưng Đạo sẽ hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

 

CTV: Thúy Nga