Asset Publisher

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức "Ngày hội đọc sách".

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức "Ngày hội đọc sách".

Hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới và "Ngày Sách Việt Nam" lần thứ II. Ngày 20/ 4/ 2015 trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức "Ngày hội đọc sách" nhằm tôn vinh vai trò của sách cũng như tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh, giáo viên có điều kiện giao lưu học tập, góp phần thực hiện phong trào " Trường học thân thiện, học sinh tích cực" và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.


     Thực hiện hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, ngày 20/ 4/ 2015, trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức ngày hội đọc sách diễn ra đồng loạt ngay tại sân trường và trong các lớp học.

     Ngày Hội đọc diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như: văn nghệ chào mừng, thi giới thiệu cuốn sách em yêu thích, tổ chức đọc sách tại thư viện xanh và đọc sách tại lớp học. Học sinh được chia về các vị trí dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm và giáo viên chuyên biệt. Sách được các em học sinh sưu tầm đem đến và mượn tại thư viện trường với nhiều thể loại phong phú, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

     Ngày hội đã đem lại niềm vui với những  thông điệp đầy ý nghĩa, bổ ích  về phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường Tiểu học Hưng Đạo nói riêng và toàn ngành nói chung.   

     Một số hình ảnh tại "ngày hội đọc sách":

Phần thi giới thiệu cuốn sách em yêu của học sinh khối 4.

 

Các em học sinh khối 5 đọc sách tại thư viện xanh nhà trường.

 

Các em học sinh khối 4 đọc sách tại thư viện nhà trường.

 

Các thầy cô và học sinh tham gia đọc sách tại thư viện nhà trường.

 

CTV - Ngô Quyên