Asset Publisher

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức phát động hưởng ứng chương trình “Nụ cười Hạ Long”.

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức phát động hưởng ứng chương trình “Nụ cười Hạ Long”.

Sáng nay ngày 30/12/2014, trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức phát động hưởng ứng chương trình "Nụ cười Hạ Long". Tham dự buổi phát động có các đồng chí trong BGH, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, cùng hơn 500 thiếu niên- nhi đồng trong nhà trường.


Thực hiện công văn số 65 KH/ĐTN-ĐT và công văn số 162-CV/ĐTN-ĐT của BCH Đoàn huyện Đông Triều về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chương trình Nụ cười Hạ Long trong thiếu niên nhi đồng.

       Cô Tổng phụ trách Đội cho biết: " Ngay từ khi chương trình được triển khai, Liên Đội đã có nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh về mục đích và ý nghĩa của chương trình để các em nâng cao nhận thức và tích cực tham gia."

      Cô Bùi Thị Liên- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ thêm: " Nhà trường đã hưởng ứng chương trình này bằng cách gắn với những việc làm cụ thể như: tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Các thày cô giáo thi đua dạy tốt, đổi mới phương pháp dạy học tạo hứng thú cho học sinh. Với học sinh, nhà trường cũng phát động phong trào thi đua học tốt, chấp hành tốt quy định của trường lớp, biết chia sẽ giúp đỡ lẫn nhau... Đặc biệt, các thầy cô giáo đều nhắn nhủ với các em thông điệp: mỗi học sinh, hãy tự bản thân mình là một đại sứ du lịch, hãy giữ nụ cười cởi mở, lịch thiệp xuất phát từ trái tim nồng hậu với mỗi du khách đến với Quảng Ninh."

Tại buổi lễ phát động, các thầy cô trong BGH, cùng thiếu niên- nhi đồng  trong nhà trường đã cùng nhau tạo chữ  " HL" một biểu tượng của Vịnh Hạ Long bao bên ngoài là hình trái tim với thông điệp: Hạ Long luôn trong trái tim tôi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động " Nụ cười Hạ Long":

 

Các em học sinh cùng BGH xếp hình hưởng ứng chương trình "Nụ cười Hạ Long".

CTV - Nhóm tin bài.