Trường Tiểu học Hưng Đạo phát động cuộc thi " Ý tưởng trẻ thơ".

Thực hiện công văn số242/PGDĐT- CMTH về việc triển khai tổ chức cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh tiểu học.

Hôm nay, sáng thứ 2 ngày 11/5/2015 trường Tiểu học Hưng Đạo đã phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" cho các em học sinh toàn trường trong buổi chào cờ đầu tuần.

Toàn cảnh buổi phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ".

Tại buổi phát động đ/c Đinh Thị Hồng- Giáo viên Mĩ thuật đã phát động và hướng dẫn học sinh thể lệ cuộc thi như: Vẽ tranh thể hiện ý tưởng, thiết kế mô hình từ tranh vẽ, thuyết trình về mô hình.

Với mục đích của cuộc thi nhằm khơi dậy trong học sinh niềm đam mê sáng tạo để vươn tới giấc mơ sáng chế cũng như biến ý tưởng, ước mơ của các em thành hiện thực, đồng thời tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh Tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mỹ.

Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị giúp cho học sinh có cơ hội học  tập và phát triển toàn diện.

CTV - (Nhóm tin bài)