Chiều ngày 29 tháng 01 năm 2024, Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức tập huấn triển khai vận dụng Chiến lược 6C vào tổ chức dạy học môn Giáo dục thể chất và tích hợp giáo dục quyền con người trong chương trình môn học, hoạt động giáo dục cấp tiểu học.

Thực hiện công văn 57/PGD&ĐT ngày 11/01/2024 về việc triển khai vận dụng Chiến lược 6C vào tổ chức dạy học môn Giáo dục thể chất cấp tiểu học và công văn 119/PGD&ĐT về triển khai thực hiện tích hợp giáo dục quyền con người trong chương trình môn học, hoạt động giáo dục cấp tiểu học.

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch thực hiện nhằm tăng cường chỉ đạo đổi mới phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực, đổi mới môn giáo dục thể chất; thực hiện lồng ghép, tích hợp nội dung quyền con người trong chương trình môn học thực hiện trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Phó hiệu trưởng nhà trường triển khai các nội dung trong buổi tập huấn

Chiều ngày 29/01/2024, nhà trường đã tổ chức tập huấn cho toàn thể giáo viên trong nhà trường về việc triển khai vận dụng Chiến lược 6C vào tổ chức dạy học môn Giáo dục thể chất và tích hợp giáo dục quyền con người trong chương trình môn học, hoạt động giáo dục cấp tiểu học.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Qua buổi tập huấn đã giúp các đồng chí giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, tích lũy các phương pháp linh hoạt, tạo không khí trong các tiết học thêm vui tươi, gắn kết tình yêu thương, trách nhiệm của thầy và trò trong các môn học. Với tinh thần trao đổi, chia sẻ các đồng chí giáo viên tham gia tích cực và nắm vững kiến thức trong buổi tập huấn.

Sau buổi tập huấn, nhà trường yêu cầu các tổ tiếp tục rà soát chương trình môn học, kế hoạch bài dạy để bổ sung tích hợp, lồng ghép và vận dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực đáp ứng nhu cầu thực hiện chương trình GDPT 2018.

Nguyễn Thuỷ